Kính thưa Quý Khách Hàng kính mến!

Trước tiên CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ NHƯ Ý ( NYTECH CO., LTD ) gửi tới Quý Khách lời chào trân trọng!

Cảm ơn Quý Khách đã tin tưởng sử dụng các sản phẩm và dịch vụ được cung cấp bởi CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ NHƯ Ý (Công ty NHƯ Ý – NYTECH CO.,LTD).

Kính thưa Quý Khách Công ty NHƯ Ý – NYTECH là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến bộ lưu trữ điện (UPS) với tất cả các thương hiệu đã và đang có trên thị trường Việt Nam như: SANTAK, EATON, APC, INVT, Emerson/Vertiv, Hyundai, Delta, GE, Riello … được thực hiện trực tiếp bởi đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm có thời gian công tác nhiều năm trong lĩnh vực lưu trữ điện dự phòng (UPS) và lĩnh vực Điện – Điện tử liên quan và có tinh thần trách nhiệm, kỷ luật cao trong công việc. Các sản phẩm được cung cấp là sản phẩm chính hãng có chất lượng hàng đầu qua đó Quý Khách có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ, sản phẩm và độ ổn định hoạt động của thiết bị được cung cấp bởi Công ty Công nghệ NHƯ Ý – NYTECH.

Một sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu như:

  • Cung cấp UPS chính hãng: Santak, Eaton, APC, Invt, Emerson, Hyundai, Delta, Riello …
  • Sửa chữa, thay thế vật tư linh kiện cho tất cả các thương hiệu UPS
  • Ắc quy – Battery cho bộ lưu trữ điện (UPS)
  • Bảo trì bảo dưỡng UPS
  • Cho thuê bộ lưu điện (UPS)
  • Tư vấn, lắp đặt cùng các dịch vụ kỹ thuật liên quan khác đến UPS

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ NHƯ Ý – NYTECH CO., LTD luôn nỗ lực hết mình cung cấp các sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt nhất cùng với giá thành hợp lý nhất qua đó hiệu quả đầu tư trang bị của khách hàng có thể đạt được hiệu quả tối ưu hơn!

Khi có nhu cầu các sản phẩm dịch vụ liên quan đến bộ lưu điện (UPS) Quý khách hay liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có cơ hội phục vụ Quý Khách được kịp thời!