Sửa chữa hệ thống UPS APC Smart-UPS VT 20KVA song song

Công ty TNHH Công nghệ Như Ý – NYTECH Co., Ltd hoàn thành xong việc sửa chữa, khắc phục lỗi bo mạch và thay thế ắc quy cho hệ thống UPS APC Smart-UPS 20KVA hoạt động song song dự phòng đa tầng N+1.

Sau nhiều năm hoạt động ổn định sự cố đã xảy ra đối với một trong hai UPS trong hệ thống song song sự phòng N+1, UPS còn lại tiếp tục hoạt động để bảo vệ hệ thống tải.

Với kinh nghiệm dày dặn và năng lực chuyên môn tốt các kỹ sư của Công ty Như Ý – NYTECH Co., Ltd đã nhanh chóng hỗ trợ khách hàng khắc phục kịp thời sự cố lỗi hỏng của hệ thống UPS này.

Sau khi cách ly UPS lỗi ra khỏi hệ thống song song, các kỹ sư của chúng tôi thực hiện tiến hàng tháo dỡ bo mạch của UPS đang lỗi hỏng để tiến hành kiểm tra, sửa chữa và thay thế các thành phần lỗi hỏng.

Sau khi sửa chữa bo mạch cho UPS xong, modul của UPS được chèn lại vào khung hệ thống và tiến hành kiểm tra các yếu tố an toàn đủ điều kiện được các kỹ sư của Công ty Như Ý – NYTECH Co., Ltd tiến hành công tác hòa đồng bộ UPS mới sửa xong vào hệ thống mà không ảnh hưởng đến hoạt động của hệ thống tải đang sử dụng.

Ngoài việc sửa chữa lỗi hỏng của UPS thì hệ thống UPS này còn được các kỹ sư, kỹ thuật của chúng tôi tiến hành công tác kiểm tra tổng thể để phát hiện các lỗi hỏng tiềm tàng qua đó sớm có biện pháp sửa chữa khắc phục kịp thời giúp hệ thống UPS hoạt động ổn định và tin cậy hơn

Các ắc quy lỗi hỏng của UPS được các kỹ sư, kỹ thuật viên của chúng tôi tư vấn và cung cấp sản phẩm ắc quy chuyên dụng cho bộ lưu điện UPS với chất lượng tốt và chi phí hợp lý.

Hệ thống 02 UPS APC Smart – UPS VT 20KVA song song dự phòng N+1 đã được các kỹ sư, kỹ thuật viên của Công ty công nghệ Như Ý – NYTECH Co., Ltd tiến hành sửa chữa, khắc phục lỗi hỏng thành công. Hệ thống UPS đã hoạt động ổn định, an toàn trở lại.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ NHƯ Ý – NYTECH CO., LTD
Chuyên bộ lưu điện UPS
Trân trọng cảm ơn Quý Khách đã tin tưởng sử dụng sản phẩm, dịch vụ được cung cấp và phân phối bởi công ty Như Ý.

Điện thoại: 094 189 3926

Email: lienhe@nhu-y.vn

Website: https://nhu-y.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *