SỬA CHỮA BỘ LƯU ĐIỆN – UPS CÔNG TY CÔNG NGHỆ NHƯ Ý – NYTECH

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ NHƯ Ý – NYTECH CO., LTD

Nhằm đáp ứng nhu cầu của Quý Khách sửa chữa, bảo hành, bảo trì bảo dưỡng, thay thế ắc quy, lắp đặt cho bộ lưu điện UPS được thực hiện bởi các chuyên gia kỹ thuật am hiểu chuyên sâu về bộ lưu điện UPS, Công ty TNHH Công Nghệ Như Ý – NYTECH Co., Ltd đã và đang cung cấp các dịch vụ kỹ thuật liên quan đến bộ lưu điện UPS có chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý.

UPS của Quý Khách bị lỗi bo mạch dẫn đến không thể cấp nguồn cho thiết bị tải cần sửa chữa, khắc phục lỗi hay thông báo ngay tới Công ty Tnhh công nghệ Như Ý – NYTECH để được xử lý, khắc phục lỗi kịp thời.

Hình ảnh báo lỗi của UPS

Ngay khi tiếp nhận thông tin của Khách hàng về tình trạng lỗi của UPS NYTECH sắp xếp, bố trí nhân sự kỹ thuật có chuyên môn phù hợp thực hiện công tác khảo sát, đánh giá, phân tích nhận định nguyên nhân lỗi hỏng của UPS.

Các kỹ sư của Công ty công nghệ Như Ý – NYTECH Co., Ltd tiến hành kiểm tra, xác định nguyên nhân, bộ phận lỗi hỏng của UPS và tiến hành sửa chữa, thay thế vật tư linh kiện cho UPS

Sau khi đã thay thế xong vật tư linh kiện lỗi hỏng, UPS được kỹ sư của NYTECH CO., LTD lắp lại và tiến hành kiểm tra hoạt động và khả năng chuyển đổi trạng thái làm việc của UPS đảm bảo khả năng hoạt động bình thường của UPS sau khi được sửa chữa xong.

Ngoài ra đối với hệ thống UPS lỗi không lên nguồn, điện ra không có, các nguyên nhân có thể dẫn đến tình trạng lỗi hỏng này của UPS như: Ắc quy của UPS hỏng, bo mạch hỏng hoặc hỏng cả ắc quy và hỏng cả bo mạch

Các kỹ sư của NYTECH Co., Ltd tiến hành vệ sinh, bảo trì bảo dưỡng bo mạch, tháo bo mạch ra khỏi UPS và kiểm tra, thành phần linh kiện lỗi hỏng và sửa chữa thay thế bộ phận lỗi hỏng.

Hệ thống lưu điện – UPS sau khi được các kỹ sư của NYTECH sửa chữa xong, sẽ được tiến hành kiểm tra, thử nghiệm các điều kiện vận hành, hoạt động trước khi tiến hành bàn giao lại UPS cho khách hàng qua đó các UPS sẽ được hoạt động ổn định và tin cậy hơn khi đi vào hoạt động cấp nguồn cho thiết bị tải.

Quý Khách có nhu cầu gì liên quan đến bộ lưu trữ điện – UPS xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ NHƯ Ý – NYTECH CO., LTD: Chuyên bộ lưu điện – UPS
Điện thoại: 094 189 3926
Website: https://nhu-y.vn

  • Phân phối bộ lưu điện – UPS chính hãng
  • Sửa chữa bộ lưu điện – UPS
  • Thay thế ắc quy cho UPS
  • Dịch vụ bảo hành, bảo trì bảo dưỡng bộ lưu điện – UPS
  • Dịch vụ cho thuê UPS
  • Dịch vụ lắp đặt UPS
  • Phân phối ắc quy cho UPS

Dịch vụ sửa chữa UPS tại nơi sử dụng ở các tỉnh thành phố:

Sửa chữa UPS tại Hà Nội

Sửa chữa UPS tại Bắc Ninh

Sửa chữa UPS tại Bắc Giang

Sửa chữa UPS tại Thái Nguyên

Sửa chữa UPS tại Vĩnh Phúc

Sửa chữa UPS tại Hưng Yên

Sửa chữa UPS tại Hải Dương

Sửa chữa UPS tại Hải Phòng

Sửa chữa UPS tại Quảng Ninh

Sửa chữa UPS tại Hòa Bình

Sửa chữa UPS tại Hà Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.